3 โปรแกรมดูไฟล์ flv ที่ดีที่สุด

3 โปรแกรมดูไฟล์ flv ที่ดีที่สุด มาดูกันเลยว่ามีโปรแกรมอะไรบ้างนะ ที่สามารถใช้ในการเปิดดูไฟล์ นามสกุล .flv เจ้าไฟล์นามสกุลนี้นั้นก็คือ Flash Video นั่นเองปกติเวลาเปิดดูไฟล์พวกนี้ผ่านเว็บบราวเซอร์

เว็บบราวเซอร์ของเราก็จะเรียกใช้ Adobe Flash Player เพื่อดูวีดีโอแต่เวลาเราไปได้ไฟล์นามสกุลแบบนี้มาก็ต้องใช้โปรแกรมที่ซัพพอร์ .flv เปิดดูเท่านั้น

3 โปรแกรมดูไฟล์ flv ที่ดีที่สุด

1.Applian FLV Player : เป็นโปรแกรมที่ถูกสร้างเพื่อเปิดดูไฟล์นามสกุล .flv โดยเฉพาะเลย คะแนนวิจารณ์ที่ได้รับจากสื่อดังก็อยู่ในระดับดี – ดีมากด้วย หน้าตาโปรแกรมนี้ก็สวยงามแบบเรียบๆดูแล้วสบายตา เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมน่าลองเลยทีเดียว

2.Moyea FLV Player : โปรแกรมดูไฟล์ flv สำหรับคนที่ใช้งานระบบวินโดวน์รุ่นเก่าๆเช่น Windows 2000/XP/2003/Vista จะใช้กับระบบวินโดวน์ใหม่กว่านี้ไม่ได้เลย ขนาดไฟล์เล็กนิดเดียวโหลดไปใช้งานแล้วไม่เปลืองเนื้อที่ฮาร์ดดิสแน่นอน

3.Sothink FLV Player : โปรแกรมดูไฟล์ flv หน้าตาสวยงาม สรุปว่าหน้าตาดี เอาไปใช้งานกันได้ฟรีๆ 100 เปอร์เซ็นต์ไม่คิดตัง ซัพพอร์ทไฟล์ FLV ทุกประเภท ข้อดีคือเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายมากๆ

NOTE : ขออนุญาติแถมซะหน่อยเอาไว้เป็นความรู้

– ถ้าไม่อยากใช้โปรแกรมเหล่านี้ สามารถไปโหลด K-Lite Codec Pack รวมมิตรโค้ดดูวีดีโอมาติดตั้งลงในเครื่อง หลังจากติดตั้งแล้วอยากใช้โปรแกรมไหนเปิดไฟล์ก็ได้ทั้งนั้น

– เราสามารถใช้โปรแกรม VLC media player เปิดดูไฟล์ .flv ได้เหมือนกัน

Leave a Reply