5 เว็บไซต์อัพโหลดรูปที่ดีที่สุด

5 เว็บไซต์อัพโหลดรูปที่ดีที่สุด จัดอันดับโดย 108toplist บทความนี้จะช่วยให้ท่านรู้ว่าเว็บอัพโหลดรูปฟรีที่ไหนบ้างที่น่าลองใช้งาน เว็บไหนเป็นน้องใหม่มาแรงที่กำลังฮิตแบบสุดๆให้หมู่ชาวโลกนะครับ

ในการใช้บริการเว็บอัพโหลดรูปนั้นต้องอ่านกฎการใช้งานให้ดีๆนะครับ ว่ารูปประเภทไหนบ้างที่เขาไม่ให้เราอัพโหลด แค่เข้าไปอ่านเงื่อนไขการให้บริการมันไม่เสียเวลาเท่าไหร่หรอกนะครับ ไปใช้บริการต่างชาติก็อย่าไปทำให้เสียชื่อเสียงคนไทยเลยนะครับ

1.Imgur : คนไทยจำนวนมากยังไม่รู้จักจัดว่าใหม่มากจริงๆสำหรับคนไทย เว็บไซต์แห่งนี้เปิดให้คนทั่วโลกเข้าไปสร้าง Gallery และแชร์รูปภาพที่ตัวเองอัพโหลดให้คนอื่นดู นอกนั้นยังคัดเลือกรูปดีๆที่มียอดผู้ชมเยอะมากที่สุดเอามาแสดงให้ทุกคนได้ดูกัน โดยเราสามารถใช้ Account ของ Facebook , Yahoo หรือ Google + ในการล๊อคอินเข้าใช้งาน

ปัจจุบันมีคนเข้ามาอัพโหลดรูปเจ๋งๆเป็นจำนวนมาก ไม่เชื่อลองเข้าไปค้นหารูปสัตว์ที่ชอบเช่น หมา แมว สิครับ มีรูปเจ๋งๆน่ารักๆเพียบเลย เว็บ Imgur นี่แหละคลังรูปภาพยอดฮิตเลยล่ะ

2.Flickr : เป็นบริการ image hosting ผสมผสานกับโซเชียลเน็ตเวิร์คมันก็เหมือนกับว่าเป็นเฟสบุ๊คแห่งการอัพโหลดรูปนั่นแหละครับ โดยทางเว็บไซต์อนุญาติให้เก้บรูปถ่ายของเราและสามารถแชร์ให้เพื่อนๆใน Flickr เข้ามาติดตามดูได้นั่นเองครับ

ปัจจุบัน Flickr.com มี App สำหรับให้บริการผู้ที่ใช้ Android และ IOS แล้วนะครับ เข้าไปหาโหลดกันใน Store ของท่านกันได้เลย

3.Photobucket : อีกหนึ่งผู้ให้บริการอัพโหลดและพื้นที่ในการเก็บรูปภาพที่ดีที่สุดในโลก ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2003 นานมากๆเลยนะเนี่ย มีผู้เข้าไปใช้งานเว็บไซต์แห่งหนี้หลายล้านคนในแต่ละเดือนเลยทีเดียว ปัจจุบันทาง Photobucket ยังให้บริการอัพโหลดวีดีโออีกด้วยนะ

4.Image Shack : อีกหนึ่งผู้ให้บริการอัพโหลดรูป ที่คนเข้าใช้งานมากที่สุดในโลก สัญลักาณ์กบสีเหลืองนี่ดังระบือไกลข้ามทวีบ ใครๆก็ต้องรู้จักสัญลักษณ์นี้ ปัจจุบัน Image Shack ให้บริการมานานถึง 10 ปี มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการให้ทันสมัย

5.Freeimagehosting.net : เอาละครับแนะนำเว็บแชร์รูปไปก็เยอะแล้ว คราวนี้มาแนะนำเว็บสำหรับ อัพโหลดรูปแล้วเอาไปโพสตามเว็บต่างๆกันบ้าง freeimagehosting.net เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีนอกจากให้อัพโหลดรูปแล้วก็ยังมีบริการอื่นๆอีกมากมาย

แถมต่ออีกหน่อยครับ ยังมีบริการเว็บอัพโหลดรูปอื่นๆที่อยากจะแนะนำให้รู้จักเพิ่มเติม

postimage.org : ที่นี้อนุญาตให้อัพโหลดรูปแล้ว อะจึ๋ยๆ ได้แต่ก็มีกฎในการอัพโหลดรูปแนวนี้อีกเช่นกันจะเข้าไปใช้งานก็อ่านกฎกติกากันก่อน

Temppic.com : หนึ่งในเว็บอัพโหลดรูปที่ดีที่สุดของไทย เนื่องจากใช้งานง่ายมากๆ มีผู้เข้าใช้บริการนับหมื่นรายต่อหนึ่งวันเลยทีเดียว

DeviantArt : เว็บสำหรับสร้าง Gallery แสดงงานศิลปะของทั่วเองซึ่งมีคนใช้งานกันมากทั่วโลก คนไทยก็เข้าไปใช้เยอะมากเช่นกัน

Leave a Reply