5 อันดับดาราที่เตี้ยที่สุดใน Hollywood

5 อันดับดาราที่เตี้ยที่สุดใน Hollywood ส่วนใหญ่เป็นผู้ป่วยจากโรค Dwarfism แปลแบบไทยๆว่า ภาวะเตี๊ย หรือเคระ ร่างกายจะมีอาการขาด Growth Hormone ตั้งวัยเด็กทำให้เจริญเติมโตได้ช้า ทำให้เตี้ยเป็นคนแคระ แต่สัดส่วนร่างการจะยังปกติอยู่ ใช้ชีวิตได้ตามคนปกติทั่วไป

คนเหล่านี้โชคร้ายมากที่เป็นโรค Dwarfism แต่เขาก็ยังไม่ท้อถอย สามารถใช้มันเป็นประโยชน์ได้ในอาชีพการแสดงเเละไม่เคยดูถูกตัวเอง ดังนั้นคนร่างกายปกติควรดูเป็นเยี่ยงอย่างนะครับ คนที่โชคร้ายกว่าเราน่ะมีเยอะเลย

5 อันดับดาราที่เตี้ยที่สุดใน Hollywood

1.Danny Woodburn
ระดับความสูงของเค้ามีเพียง 4 ฟุตเท่านั้น ปกติก็รับบทมีหน้าที่เอนเตอร์เทนคนดูบทเวทีต่างๆ ออกรายการที่เล่น หนังคอมดี้ ซิทคอมอะไรแบบนี้ แม่ของเขาเป็นพยาบาล ส่วนพ่อเป็นนักกีฬากอลฟ์ที่มีเชื่อเสียง แม้ว่าร่างกายเขาจะเตี้ยผิดปกติแต่หัวใจเค้าเต็มเปี่ยมด้วยพลังแง่บวก

2.Wee Man
คนนี่เขาเล่นซีรี่ย์ต่างๆฉายตามรายการโทรทัศน์ ส่วนสูงเกือบๆ 4 ฟุตเช่นกัน คนๆนี้ประสมความสำเร็จในด้านการแสดง ร่วมไปถึงด้านการเล่นเกส็ตบอร์ดด้วย ฝีมือเค้าไม่ธรรมดาจริงๆ ถ้ามัวแต่อายว่าเตี้ยก็ไม่ต้องเล่นเสก็ตบอร์ดกันพอดี

3.Ruth Westheimer
เธอมีอีกชื่อหนึ่งคือ Dr. Ruth เป็นนักบำบัดโรคติดเซ็กส์ ตัวสูงประมาณ 4 ฟุตเช่นเดียวกับสองคนข้างบน ออกทีวีและนิตยสารบ่อยนะเพราะเป็นนักบำบัด ดาราติดเซ็กส์

4.Jyoti Amge
สาวน้อยจากอินเดีย ตอนที่เธอมีอายุ 20 ปี เธอมีความสูงแค่ 2 ฟุตเท่านั้นเอง คิดอันดับผู้หญิงที่ตัวเล็กที่สุดในโลกปี 2011 นะ

5.Gary Coleman
คนนี้เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 42 เป็นคนหน้าตาเด็กมากๆ สูงประมาณ 4 ฟุต เป็นนักแสดงฝีมือดีเล่นหนังเล่น ซิทคอมมาแล้วมากมาย

Leave a Reply