7 ข้อดีของโปรแกรมแปลงไฟล์ format factory

7 ข้อดีของโปรแกรมแปลงไฟล์ Format factory มาดูกันว่า Format factory โปรแกรมแปลงไฟล์ยอดนิยมที่เปิดให้บริการมานานจะมีข้อดีและมีความสามารถพิเศษอะไรบ้าง นอกนั้นยังมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยน่ารู้เกี่ยวกับโปรแกรมนี้อีกด้วย

Format factory : เป็นโปรแกรม Freeware สามารถโหลดไปใช้งานได้ฟรี โดยโปรแกรมสามารถใช้งานได้กับระบบวินโดวน์ทุกเวอร์ชั่น สามารถแปลงไฟล์ได้ 20 นามสกุลใครที่สนใจก็เข้าไปโหลดได้ในเว็บไซต์หลักของเขา Pcfreetime.com

7 ข้อดีของโปรแกรมแปลงไฟล์ Format factory / เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Format factory

1.Format factory สามารถใช้ในการแปลงไฟล์ได้หลายประเภทไม่ว่าจะเป็น ไฟล์หนัง ไฟล์เพลง และไฟล์รูปภาพ โดยสามารถเปลี่ยนไปเป็นไฟล์นามสกุลยอดนิยมต่างๆได้มากมายหลายนามสกุล

2.ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้มีชื่อว่า Chen Jun Hao ไม่ใช่ฝรั่งนะครับ เป็นคนจีนครับและที่บังเอิญกว่านั้นทางทีมงาน 108toplist ค้นพบโดยบังเอิญ ว่าชื่อเจ้าของโปรแกรมนี้เขามีชื่อเหมือนนักแสดงสาวที่เคยแสดงหนังเรื่อง 8 เทพอสูรมังกรฟ้า(เวอร์ชั่นปี 2003) เล่นเป็น อาจื่อ คนสวยใจร้าย นะครับ ลองค้น Chen Jun Hao สวยมาก หน้าตาสวยใสเด็กคล้ายดาราไทยบางคนนะ

3.Format factory สามารถใช้แปลงไฟล์ 3GP ไฟล์นามสกุลที่ของวีดีโอที่ถ่ายจากมือถือต่างๆ ให้ไปเป็นไฟล์นามสกุลต่างๆได้

4.เราสามารถใช้โปรแกรมนี้ในการซ่อมไฟล์วีดีโอและไฟล์เสียงที่ตัวไฟล์เสียหายได้ด้วย

5.โปรแกรมแปลงไฟล์ format factory สามารถย่อขนาดไฟล์ให้เล็กลงได้ ทำไม่เปลืองเนื้อที่ในฮาร์ดดิส และสะดวกในการใส่ไฟล์เก็บลงใน Flash drive มากขึ้น

6.โปรแกรมนี้เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2008 ยอดดาวน์โหลดเท่าที่ประมาณดูก็น่าจะมากกว่า 200 ล้านครั้งแล้วหรืออาจจะมากกว่านั้น แต่ไม่มีทางต่ำไปกว่านี้แน่ๆ

7.เราสามารถแปลงไฟล์นามสกุลต่างๆไปเป็นไฟล์ MP4 สามารถเอาไปเปิดใช้งานได้กับ iPod,iPhone,PSP,BlackBerry พกพาไปไหนต่อไหนได้สบาย

Leave a Reply