19 คนที่ตายอนาจตอนถ่ายรูปเซลฟี่

19 คนที่ตายอนาจตอนถ่ายรูปเซลฟี่ เข้ามาดูไว้เป็นอุทาหรณ์ตัวอย่างของผู้ประมาทที่มัวเพลินอยู่กับถ่ายรูปเซลฟี่จนต้องจบชีวิตลงโดยที่ไม่มีโอกาสได้ปรับแต่งรูปถ่ายสุดท้ายในชีวิตของตัวเองเลย ดูไว้แล้วอย่าทำตามนะครับยิ่งถ้าถ่ายรูปนอกสถานที่ ถ่ายนอกบ้านตัวเองยิ่งต้องระวัง อย่ามองข้ามความปลอดภัยเด็ดขาดเลย

19 คนที่ตายอนาจตอนถ่ายรูปเซลฟี่

1.ดับอนาจที่ทัชมาฮาล
หนุ่มนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นตกลงมาจาก ทัชมาฮาล เขาเสียชีวิตในขณะพาไปส่งโรงพยาบาลโดยตำรวจระบุว่าเขาหมดสติทันทีที่ตกลงมา พยานบอกว่าเขาลื่นตกลงมาขณะที่กำลังถ่ายรูปเซลฟี่

2.ตกหน้าผาตาย
หนุ่มอินเดียปีนหน้าผาไปพร้อมกับเพื่อนอีกสามคน ในขณะที่เขากำลังถ่ายรูปตัวเองอยู่นั้น หินบริเวณที่เขายืนอยู่ได้แตกหักลงมาทำให้เขาร่วงลงไปเสียชีวิต

3.ปืนไปถ่ายรูปที่ยอดตึก
จริงอยู่ที่ว่ามีคนปืนที่สูงไปถ่ายรูปแล้วรอดตายกลับมาหลายคน แต่ว่าหนุ่มรัศเซียอายุ 17 ปีคนนี้ไม่รอด เขาเป็นคนชอบถ่ายเซลฟี่ในที่อันตราย และคราวนี้หลังจากที่เขาปีนไปที่ยอดตึกสูงเก้าชั้นเพื่อถ่ายรูปเซลฟี่ ก็เกิดอุบัติเหตุจนตกลงมาตายในที่สุด

4.ยิงตัวตาย
หนุ่มอายุ 19 พยายามถ่ายรูปโดยเอาปืนที่มีกระสุนจ่อหัวตัวเอง จนเกิดอุบัติเหตุปืนลั่นทะลุคอหอยเสียชีวิตทันที

5.เสียการทรงตัว
นักเรียนสาววัยรุ่นอายุ 14 ประเทศฟิลิปปินส์ ถ่ายรูปกับเพื่อนที่บันไดและเกิดเสียหลักตกลงมา หัวกระแทกอย่างรุนแรงและซี่โครงหักทิ่มทะลุไตของเธอเอง ยังไม่ทันได้แต่งรูปเลย

6.เที่ยวน้ำตก
หนุ่มจีนตกลงมาตายขณะถ่ายรูปบนต้ำตก เจ้าหน้าที่ต้องไปงมศพและโทรศัพท์มือถือพร้อมรูปถ่ายสุดท้ายในชีวิตของเขา ซึ่งทั้งหมดถูกแรงดันน้ำผลักลงไปในเหวลึกใต้น้ำตกนั่นเอง

7.กระทิงขวิดตาย
ชายผู้เคราะห์ร่ายพยายามถ่ายรูปเซลฟี่ในงานเทศกาลวิ่งหนีวัวกระทิงในประเทศเสปน มัวแต่ถ่ายรูปจนโดนเขากระทิงเสียบตายดับอนาจ ท่ามกลางสายตาของผู้คนที่กำลังตกใจกับเหตุการณ์สยองครั้งนี้

8.เกาะสวาดหาดสวรรค์
หนุ่มนักท่องเที่ยวชาวสิงค์โปร์เสียชีวิตขณะถ่ายเซลฟี่ขณะไปเที่ยวเกาะนูซ่าเลมโบงันที่บาหลี ด้วยการร่วงมาจากหน้าผาสูงลงไปในทะเล พึ่งจะอายุ 21 เท่านั้น

9.รถไฟฟ้าแรงสูง
คราวนี้เป็นวัยรุ่นสาวชาวโรมันที่ปืนขึ้นไปบนหัวรถไฟที่กำลังจอดอยู่เพื่อจะถ่ายรูป แต่โชคร้ายที่ขาของเธอไปโดนสายไฟฟ้าแรงสูงที่อยู่ด้านบน ทำให้ไฟฟ้า 27,000 โวลต์ เล่นเข้าสู่ร่างของเธอและเพื่อนอีกคนที่ปีนขึ้นไปด้วย สภาพศพดำเป็นตอตะโกจนไม่สามารถใช้ App ช่วยแต่งรูปได้ แต่เพื่อนเธอรอดตายปาฏิหาร หมอบอกว่าคงอีกนานว่าเธอจะหายดำ

10.บูม…!
ชายสองคนเดินขึ้นไปที่ภูเขาของประเทศรัสเซีย แล้วทั้งสองคนก็มีไอเดียสุดครีเอทีฟโดยพยายามถ่ายรูปเซลฟี่โดยถือระเบิดที่ถอดสลักเป็นที่เรียบร้อยแล้วไว้ในมือ ร่างของทั้งสองคนแตกกระจายเพราะแรงระเบิด แต่พบว่าโทรศัพท์มือถือและรูปถ่ายสามารถรอดชีวิตมาเล่าเรื่องให้ตำรวจได้อย่างปาฏิหารเลย ดวงแข็งจริงๆ

11.เที่ยวบินมรณะ
ในปี 2014 นักบินซึ่งขับเครื่องบินเล็กลำหนึ่งมัวแต่เซลฟี่อย่างเมามัน และพาผู้โดยสารทุกคนดิ่งพสุธาไปพร้อมกับเขา

12.รับปริญญา
สาวรัสเซียถ่ายรูปฉลองวันรับปริญญาเพื่อเก็บความทรงจำดีๆ เธอเลือกถ่ายที่สะพานแห่งหนึ่งในมอสโคว์แต่โชคร้ายที่วันนั้นเธอลื่น เหลือแต่โทรศัพท์มือถือเท่านั้นที่ยังอยู่ในสภาพดี (รุ่นไหนกันนะทนจริงๆ)

13.นักร้องดับอนาจ
นักร้องดังสัญชาติเปอร์โตริโกชื่อ Jadiel El Tsunami เสียชีวิตขณะพยายามถ่ายเซลฟี่ขณะที่กำลังขับมอเตอร์ไซค์ในเมือง รอเชสเตอร์ รัฐนิวยอร์ก ที่น่าสนใจคือก่อนเสียชีวิตเขาพึ่งจะเพยแพร่เพลงชื่อ Me Descontrolo ซึ่งแปลอังกฤษได้ว่า I lose control

14.อัพสเตตัส
ผู้หญิงคนนึงเสียชีวิตทันทีหลังจากที่เธอพึ่งจะอัพโหลดรูปเข้า Facebook เสร็จเรียบร้อย เธอถ่ายรูปขณะขับรถจนไปชนรถขนขยะ ไฟลุกทั่วรถของเธอ เสียชีวิตด้วยวัย 32 เธอเป็นคนสวยน่ารักภาพสุดท้ายคือเธอยิ้มสวยให้กับกล้อง

15.ทีเดียว 7 คน
วัยรุ่นชาย 7 คนที่อินเดียถ่ายรูปบนเรือเล็กในทะเลสาป โดยทุกคนไปยืนรวมตัวกันที่ด้านหนึ่งของเรือ ทำให้เรือคว่ำจมน้ำตายทุกคน

16.ต่อหน้าลูก
คู่รักชาวโปรตุเกสปืนข้ามรั้วกั้นเพื่อถ่ายเซลฟี่ตรงหน้าผาพอดี ทั้งคู่ร่วงลงไปต่อหน้าลูกๆทั้งสามคนของพวกเขาเอง ยังเด็กกันทุกคนเลย

17.ถ่ายรูปวันเกิด
สาวน้อยวัย 17 พยายามปืนโครงเหล็ก สูง 30 ฟุตบนสะพานเพื่อถ่ายรูปเตรียมฉลองวันเกิดอายุ 18 ปี เธอตกลงมาทันทีหลังจากกดชัตเตอร์ และเสียชีวิตเพราะพยายามจับสายไฟฟ้าแรงสูงทำให้โดนไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตกลางอากาศก่อนที่จะตกลงมาถึงพื้น

18.เดทครั้งแรก
สาวคนนึงตกหน้าผาตายในขณะที่ถ่ายเซลฟี่กับแฟนในวันที่ออกเดทครั้งแรก แฟนเธอเก็บก้อนหินที่เธอเคยให้เขาเอาไว้ในรถของเขาเพื่อระลึกถึงเธอ ต่อมารถของเขาถูกขโมยเขาถึงกับประกาศเสนอเงินให้กับคนที่สามารถเอาก้อนหินมาคืนเขาได้

19.สพันจ์บ็อบ!
หนุ่มวัยรุ่นรายหนึ่งใส่ชุดตัวการ์ตูนสพันจ์บ็อบปืนเกาะประตูห้องน้ำในบ้านตัวเองเพื่อถ่ายรูปตัวเองตอนทำอะไรแผลงๆ ตกลงมาหัวฟาดเสียชีวิตเลือดเต็มพื้นเลย

This entry was posted in People.

Leave a Reply